Cập nhật xu hướng đèn trang trí 2017...Tặng kèm bóng khi mua đèn trang trí tại Diamond Lighting

Gợi ý trang trí nhà đẹp cho Noel sắp đến


 

 

Noel du nhập vào nước ta không lâu, nhưng được người dân Việt nam chào đón rất nồng nhệt.Không khí này Noel sắp đến ngập tràn các con đường từ thành thị đến nông thôn.

Trong mùa này,đèn trang trí không thể thiếu trong các ngôi nhà vầ đặc biệt là cây thông được trang trí lộng lẫynhờ những ánh đèn nhấp nháy hay những kiểu đèn nghệ thuật.

Đèn trang trí Diamond LightTing sẽ hướng dẫn các bạn trang trí cây thông và ngôi nhà của bạn lung linh và huyền ảo trong ngày lễ Chúa sinh ra đời.

-          Trang trí theo đèn trang trí truyền thống.

Loại đèn này có kích thước nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau thường được trang trí vào các ngày lễ . Chúng thường được trang trí tren các lang cang theo chiều ngang hay trang trí trên các cành cây theo hình zíc zắc và hình lò xo, tuy đơn giản nhưng không kém phần sặc sỡ.

-          Đèn bóng thông giả sợi đốt.

Loại bóng có hình dáng có nhiều kích thước khác nhau. Chúng có màu sắc trong suốt với bên trong là nhiều đèn led nhỏ được sắp sếp giống một cây thông  nhưng ánh sáng lại bao phủ gần heetscawn phòng của bạn.

 

-          Đèn cầu trang trí .

Với nhiều màu sắc khác nhau và kích thước giống như một trái bong bóng sặc sỡ.mang hình giáng khiêm tốn nhưng lại đủ để làm sáng cả cây thông của bạn trong diệp giáng sinh.

  
Đèn trang trí Diamond Lighting Kính chúc các bạn có một Noel vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc bên người thân và gia đinh.

-Nguồn: Đèn trang trí Diamond Lighting Hỗ trợ trực tuyến