Cập nhật xu hướng đèn trang trí 2017...Tặng kèm bóng khi mua đèn trang trí tại Diamond Lighting

ĐÈN TRANG TRÍ TP.HCM - DIAMOND LIGHTING


 -  Lý do đèn trang trí Diamond Lighting là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi bạn có nhu cầu mua sắm đèn chiếu sáng, trang trí cho gia đình mình. Vì sao?

 

              1. Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

-                Với mặt bằng lớn, thuận tiện – showroom Diamond Lighting hội tụ đủ sự sang trọng, đẳng cấp của kiến trúc Châu Âu với trưng bày đèn chùm chủ đạo phong cách trang trí tân cổ điển, nhưng không bỏ quan nét hiện đại tinh tế của những chiếc đèn thả theo xu hướng thiết kế mới nhất trong lĩnh vực trang trí nội thất.

 2.  Chất lượng hàng hóa và dịch vụ

  -         Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng kèm chất lượng bảo đảm. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là những sản phẩm đạt chuẩn an toàn, chất lượng sản phẩm.

 

      

      - Với nguồn hàng được chọn lọc kiểm tra kỹ càng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
 

    3. Giá cả + Phương thức bán hàng

     - Với giá thành cạnh tranh đi kèm với chất lượng sản phẩm làm cho khách hàng hài lòng tuyệt đối.

     - Chúng tôi bán hàng trên website, qua điện thoại, trực tiếp, qua mail.... quý khách có thể lựa chọn bất kỳ thương thức giao dịch nào phù hợp với bản thân nhất. Bên cạnh đó chúng tôi giao hàng tận nơi đối với những khách hàng ở xa.

 

 

Chi tiết vui lòng liên hệ: 

Showroom: Diamond Lighting

483A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM

Hotline: 0822.292.666 - 0911.311.789

Email: congtyanhsangkimcuong@gmail.com

 

 

 Hỗ trợ trực tuyến