Cập nhật xu hướng đèn trang trí 2017...Tặng kèm bóng khi mua đèn trang trí tại Diamond Lighting

Đèn trang trí cho quán cafe


             Nhu cầu cafe trong cuộc sống hiện đại ngày càng cao, mỗi cuối tuần các bạn bè thường hẹn gặp gỡ trong những quán cafe để thư giản trò chuyện. Cafe dần dần trở thành thói quen, trở thành một văn hóa mới thì nhu cầu cafe của mọi người đòi hỏi ngày càng cao. Quán cafe từ đó mà hình thành  ngày càng nhiều, để  điểm nhấn tạo sự khác biệt mà nhiều quán thiết kế, trang trí tạo ra không gian độc đáo, sáng tạo, ấn tượng. Thiết kế nội thất chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt ấy, đặc biệt là cách chọn đèn trang trí cho quán.

        Đèn Trang Trí cafe không chỉ cung cấp ánh sáng cho quán mà còn góp phần mang vẻ đẹp nghệ thuật, cảm xúc cho không gian.

        Xu hướng của giới trẻ hiện nay không chỉ thưởng thức đồ uống, có không gian trò chuyện cùng bạn bè mà còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ, hay đơn giản để “ check-in” cho bạn bè. Vì thế không gian quán rất là quan trọng đối với cafe. 

         Việc sử dụng đèn trang trí tạo nên màu sắc cảm xúc khác nhau cho không gian quán. Chọn được loại đèn phù hợp là điểm nhấn lớn nhất cho sự khác biệt không gian mang đến sự độc đáo riêng. 

         Đối với quán cafe mang phong cách teen, đối tượng hướng đến là các khách hàng tuổi teen phải mang phong cách  trẻ trung, dễ thương và hiện đại, đèn trang trí phải mang phong cách hiện đại, bố trí phù hợp làm nổi bật lên không gian đáng yêu của quán.

 

 

 

     Đối với cafe hướng đến khách hàng là  người kinh doanh, nhân viên văn phòng thì cách chọn đèn trang trí phải phù hợp với  không gian của quán.

     Ngày nay khi mà cafe dần trở thành văn hóa thì việc chọn cafe là nơi gặp gỡ khách hàng ngày càng trở nên phổ biến. Không gian cafe ấm áp tạo cảm giác thoải mái trong công việc, hiệu quả mang lại cao hơn.

         Không gian sáng sủa, mang phong cách hiện đại tạo cho khách hàng cảm giác tươi trẻ, tràn đầy sức sống nhưng cũng không kém phần sang trọng , lịch thiệp – nơi lý tưởng để gặp gỡ đối tác, khách hàng.

       Trong cuộc sống rộn ràng của thành phố thì cafe sân vườn là một hình thức được nhiều người yêu thích, đối tượng khách hàng hướng đến trong hình thức này là tất cả mọi người trong xã hội. Đèn trang trí sử dụng đa dạng hơn vì không gian rộng hơn, nhiều khoảng không gian hơn.

 

    Kinh doanh cafe hiệu quả phải đòi hỏi nghệ thuật chọn đèn của bạn cho không gian quán. Đến với showroom chúng tôi, nơi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm cũng như dịch vụ.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

Showroom: Đèn Trang Trí Diamond Lighting

Địa chỉ: 483A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Email: congtyanhsangkimcuong@gmail.com

 Hotline: 0911.311.789

 

 

 

 

 Hỗ trợ trực tuyến