Cập nhật xu hướng đèn trang trí 2017...Tặng kèm bóng khi mua đèn trang trí tại Diamond Lighting

Các kiểu dáng của đèn trang trí


 mỗi loại đèn trang trí đều có các hình dạng, kích thước khác nhau,nhưng 4 loại đèn vẫn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay là đèn chùm pha lê, đèn thả, đèn tường, đèn bàn.

-Dèn chùm pha lê được làm tử các loại thủy tinh có khả năng chuyển sắc được sắp xếp thứ tự và một quy huyển nhất định và thường được trang trí ở đại sảnh, phòng khách đẻ tạo nên ánh sáng lung linh, huyền diệu.

-Đèn thả là loại đèn đa kiểu cách không có một hình dạng nhất định,được biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau thường được trang trí trong các ngôi nhà hiện đại,hoặc các ngôi nhà có thiết kế đội đáo để nhấn mạnh sự độc đáo và mới lạ của ngôi nhà.Đèn thả được các kiến trúc sơ rất ưa chuộng trong thời điểm hiện tại.

-Đèn tường thường bố trí ở trên các vách tường bất cứ chỗ nào để làm cho căn nhà không còn cảm giác tẻ nhạc,lạnh lẽ là vật dụng trang trí đơn giản nhưng mang lại hiệu quả làm đẹp cho căn nhà của bạn rất cao.Đèn tường có 2 ánh sáng:ánh sáng trắng và ánh sáng trắng vàng, tùy thuocj bào bạn bố trí đèn tường chỗ nào để chọn màu ánh sáng cho phù hợp.

- Đèn bàn bàn có rất nhiều công dụng khác nhau dùng để trang trí,chiếu sáng, đèn đọc sách,đèn ngủ....Đèn bàn có một kiểu dáng nhất định là thẳng và có nón...nhưng được bến tấu khá nhiều để khách hàng có được sự lựa chọn nhiều hơn. Đèn bàn có giá thàng rất rẻ nhưng lại mang hiệu quả trang trí không thua gì các loại đèn khác.

 Hỗ trợ trực tuyến