Cập nhật xu hướng đèn trang trí 2017...Tặng kèm bóng khi mua đèn trang trí tại Diamond Lighting

BÁN SỈ ĐÈN TRANG TRÍ NGHỆ THUẬT

Công ty TNHH Ánh Sáng Kim Cương là nhà cung cấp đèn trang trí , đèn nghệ thuật, đèn led nhập khẩu chất lượng cao tại Việt Nam và muốn phát triển hợp tác với các đại lý , cửa hàng thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí, nhà thầu công trình với mức chiết khấu cao chất lượng tốt.

Một số mẹo nhỏ để chọn đèn trang trí chất lượng

Đối với nhiều không gian nội thất, đèn trang trí trở thành một vật décor không thể thiếu và giúp cho không gian nội thất lung linh hơn, mang tính thẩm mỹ cao.

Hướng dẫn lắp đèn trần phù hợp không gian nội thất

Trang trí đèn nội thất góp phần quan trọng vào ánh sáng xung quanh hoặc tạo một phong cách nghệ thuật thông qua một loạt các phong cách và các kiểu dáng. Cho dù bạn chỉ đơn giản là muốn lướt cái nhìn vào phòng ăn của bạn hoặc thêm ánh sáng chức năng khu vực nhà bếp của bạn, một cái đèn tràn trí nội thất có thể là câu trả lời.

Gợi ý trang trí nhà đẹp cho Noel sắp đến

Noel du nhập vào nước ta không lâu, nhưng được người dân Việt nam chào đón rất nồng nhệt.Không khí này Noel sắp đến ngập tràn các con đường từ thành thị đến nông thôn.

Các kiểu dáng của đèn trang trí

mỗi loại đèn trang trí đều có các hình dạng, kích thước khác nhau,nhưng 3 loại đèn vẫn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay là...

Hướng dẫn trang trí đèn tường

đèn tường là dụng cụ trang trí không thể thiếu trong kiến trúc nội thất, đèn tương mang lịa giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Đèn bàn đẹp trang trí cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và giải lao sau những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống, chọn đèn cho phòng ngủ là một điều cực kì quan trọng nhằm mang lại cho con người cảm giác yên tĩnh,nhẹ nhàng

Bí kíp dùng đèn chiếu sáng cho phòng khách

Bố trí ánh sáng cho phòng khách gia đình phải tạo được không khí ấm cúng, gần gũi, chứ không lạnh lẽo như ở công sở hay sáng rực tựa quảng trường.

Đang hiển thị kết quả 1-8 (of 40)
Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5« Về trước · Về sau »

Hỗ trợ trực tuyến